Kubet69 Com Bayern đã công bố một hình phạt cao về các khoản tiền phạt tốt và mắng người hâm mộ do một cái miệng thô ráp.

Kubet69 Com Bayern đã công bố một hình phạt cao về các khoản tiền phạt tốt và mắng người hâm mộ do một cái miệng thô ráp.

Vào ngày 6 tháng 1, thời Bắc Kinh, người khổng lồ Bundesliga Bayern Munich tuyên bố sẽ áp dụng tiền phạt cao đối với tiền vệ của đội, bởi vì sau đó bị người hâm mộ lạm dụng.Hiện tại, Ribery đã chấp nhận quyết định của câu lạc bộ một cách hòa bình.Nguyên nhân của sự cố này là Ribery gần đây đã ăn một món bít tết “Salt Brother” ở Dubai. Một số người hâm mộ chỉ trích Ribery quá sang trọng, và Ribery không muốn thể hiện sự yếu đuối. Thế giới này.Hãy xem xét ngắn gọn về các điều trong và ngoài của toàn bộ.Vào ngày 3 tháng 1, Libery đã tải lên một video về bữa ăn của anh ấy tại nhà hàng bít tết “Salt Salt”.Trong video, Libery bắt chước chuyển động của muối và rắc muối vào bít tết. Chuyển động của anh ta rõ ràng là quá thưa thớt.Nhà hàng bít tết này rất nổi tiếng ở Dubai. Trước đây, các ngôi sao nổi tiếng bao gồm Messi và Pogba đã ghé thăm cửa hàng này.Ban đầu, Kubet 89 Vidic- Pogba có thể trở thành người giỏi nhất thế giới Ribery đã gửi video này đến một niềm vui, nhưng không hy vọng rằng cư dân mạng đã gây tranh cãi về giá bít tết.Theo báo cáo truyền thông của Đức, giá bít tết của Ribery cao tới 1.200 euro, bởi vì bít tết này đã được ngâm trong chất lỏng lá vàng và đã trở thành một miếng bít tết vàng.Trong một thời gian,
Kubet69 Com Bayern đã công bố một hình phạt cao về các khoản tiền phạt tốt và mắng người hâm mộ do một cái miệng thô ráp.
một số vũ trụ nhỏ của người hâm mộ đã nổ ra. Họ chỉ trích Libery quá xa xỉ, và họ không biết làm thế nào để cứu và không xứng đáng trở thành một nhân vật công cộng.Ribery là một người nóng tính lo lắng. Làm thế nào anh ta có thể chịu đựng sự lạm dụng như vậy?Kết quả là, Libery sau đó đã gửi ba Twitter lên Internet để trả lời vấn đề này và lời nói của anh ta rất dữ dội.Tiền vệ người Pháp đã viết một cách giận dữ: “Năm 2019, tôi phải đối phó với đống lộn xộn này. Lý do là những người ghen tị và thù hận. Họ đều là những người chỉ có thể sinh ra trên bao cao su. Đừng nợ bạn bất cứ điều gì. Tôi phải cảm ơn Chúa vì thành công, và những người tin vào tôi và những người yêu thương tôi. Đối với người khác, Kubet Châu Á Cỏ Liên minh Châu Âu- Những người lính bị thương đầy chiến dịch PSG Red Devil Fierce bạn chỉ là một viên đá cuội trong tất của tôi. “Khi tôi làm từ thiện, tại sao bạn lại làm Không báo cáo? Bạn thích thảo luận về tôi và gia đình tôi, và chú ý nhiều hơn đến trải nghiệm kỳ nghỉ của tôi. Những điều vô nghĩa này luôn luôn có mặt. “,” Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn làm những gì tôi muốn làm, tiêu tiền của mình. “… Vợ của Libery cũng trở lại với hành vi của người hâm mộ:” Tôi rất vui khi thấy bạn (người hâm mộ) theo chúng tôi vào khách sạn, hành vi của bạn khiến tôi kinh tởm. Có rất nhiều kẻ ngốc và khốn? ” Sự cố bít tết đã tiếp tục lên men.Truyền thông Pháp cho biết giá bít tết được Ribery tiêu thụ hoàn toàn không phải là 1200 euro, mà là 1200 DRAM (đơn vị tiền tệ UAE), tương đương 300 euro.Hơn nữa,
Kubet69 Com Bayern đã công bố một hình phạt cao về các khoản tiền phạt tốt và mắng người hâm mộ do một cái miệng thô ráp.
Ribery đã không trả tiền cho bữa tối, Du Doan Xo So Mien Nam Kubet Light of 5 National Football trong thế kỷ trước, tất cả đều là một thế hệ huyền thoại, thật tuyệt vời và bạn của anh ấy đã mời anh ấy ăn.Tuy nhiên, Câu lạc bộ Bayern vẫn tin rằng sự lạm dụng người hâm mộ của Ribery đã không đáp ứng các quy định và quyết định áp dụng tiền phạt đối với anh ta.Giám đốc thể thao Salihami Jiich cho biết hôm nay: “Libery đã không trả tiền cho bít tết, anh được bạn bè mời. Tuy nhiên, do sự hiểu lầm về thông tin, gia đình và vợ anh bị lạm dụng. Tôi đồng ý với sức mạnh bảo vệ sức mạnh của chính tôi. Tuy nhiên, những từ mà Ribery trả lời là quá cực đoan. Hành vi của anh ta không thể chấp nhận được với câu lạc bộ. Đối với vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với anh ta. : “Đây là điều mà chúng tôi quan tâm bởi quản lý cấp cao của chúng tôi. Đối với đội, điều này không liên quan đến đội. Một điều. Libery là một người chơi nhóm tuyệt đối. Anh ấy thường bị người khác tấn công. [Trang web thông tin bóng đá chuyên nghiệp của Hoàng đế bóng đá], và giới thiệu tải xuống [Ứng dụng bóng đá] Xin chúc mừng World Cup! Kubet 2021 Net Premier League Berne Mersame vs Crystal Palace Foresight-2018-10-02 Vòng 7 Thẻ liên quan: Bayern (423) Reading Bayern thực sự lớn!
Kubet69 Com Bayern đã công bố một hình phạt cao về các khoản tiền phạt tốt và mắng người hâm mộ do một cái miệng thô ráp.
Xin chúc mừng Liverpool vì đã thua nhà vô địch.Chính thức Super Bayer Bayern đuổi theo Tướng Milan Bayern: Tại sao tôi phải thay thế nó? kubet88 đăng nhập Không thể giả vờ rằng Tổng thống Bayern thừa nhận rằng một người không nên được bán ngay từ đầu: có thể là quyết định sai lầm khi đưa ra nguyên soái Bayern: một lần với Chiến tranh Lạnh tự do, ông đã được vợ kỷ niệm trong một Word-Manchester United 5- 0 Huyền thoại Bayern Sch Shaw SỰ SỰ SỰ BY JIAN GONG BEIBEI BREAKING RACE Giải pháp: Leipzig Bull vs Bayern Munich Thứ Bảy Phân tích vấn đề: Red Bull tấn công và phòng thủ Bayern cố gắng gấp đôi Giải vô địch trước trận đấu: Leipzig Red Bull vs Bayern Munich Phân tích: Leipzi Red Bull Munich Muni đen